Seo Services

K Coffee & K Pepper ra mắt sản phẩm mới

THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Các sản phẩm gồm: Cà phê K Fitter Blue Sơn La, Trà Cascara Blue Sơn La, Cà phê K Happy & K Life, Cà phê K Black, K Morning, Tiêu hồng Sấy lạnh K Pepper. Trong đó, tiêu biểu nhất là Trà Cascara và Tiêu hồng sấy lạnh.

K Coffee & K Pepper ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 1.

Ông Phan Minh Thông, Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group và một số sản phẩm

Trà Cascara là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được làm từ 100% vỏ cà phê Arabica chín đỏ thuộc dòng Specialty Coffee Blue Sơnla, được sàn lọc và chọn ra những quả đạt tiêu chuẩn, Uống Cascara bạn sẽ thấy vị chua nhẹ, hòa quyện hương thơm của táo xanh, cherry và lavender.

K Coffee & K Pepper ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 2.

Tiêu Hồng sấy lạnh K Pepper Tiên phong cung cấp sản phẩm chọn lọc 100% hạt tiêu chín đỏ, chất lượng vượt trội, giữ nguyên được màu sắc đỏ tươi của hạt chín, chất dinh dưỡng vitamin C, vitamin B6 đặc biệt beta carotene trong quả chín.

K Coffee & K Pepper ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 3.

Tiêu hồng Sấy lạnh K Pepper

K Coffee & K Pepper ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 4.

Hành trình hơn 19 năm cung cấp nông sản chất lượng cao, Phúc Sinh Group luôn muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và nguyên liệu, với ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất chế biến, hướng đến phục vụ nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn và ngon hơn vì sức khỏe gia đình người thân xung quanh, hiện tại các sản phẩm được bán ở các chuỗi siêu thị BigC, Lotte, Sai Gon Co.op,…

K Coffee & K Pepper ra mắt sản phẩm mới K Coffee & K Pepper ra mắt sản phẩm mới Reviewed by QCShop on 5/14/2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào: