Seo Services

Uyên ương làm đám cưới cạnh núi lửa phun trào

THEO NGÔI SAO

Thứ ba, 14/1/2020, 13:12 (GMT+7)

PhilippinesNgày 12/1, một cặp vợ chồng đã tổ chức đám cưới bất chấp ngọn núi lửa phía sau lưng đang phun tro bụi, dung nham. 

Ảnh: Randolf Evan

Ảnh: Randolf Evan

Ngày 12/1, cặp Chino – Kat Vaflor tổ chức đám cưới tại một địa điểm cách núi lửa Taal 16 km. Lúc đám cưới được cử hành, nhiếp ảnh gia Randolf Evan đã bắt kịp khoảnh khắc ấn tượng của cặp vợ chồng trao lời thề nguyện với đám tro bụi từ núi lửa đang phun trào ở phía trước. 

Núi lửa Taal nằm trên đảo Luzon, ở phía nam và cách thủ đô Manila 59 km. Vào buổi trưa 12/1, núi lửa bắt đầu phun những đợt tro, dung nham. Nhà chức trách, chuyên gia đã buộc cư dân phải sơ tán vì dung nham phun trào, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng người dân. 

“Chúng tôi thực sự lo lắng khi chụp ảnh. Tất cả vẫn liên tục cập nhật tin tức trên các phương tiện truyền thông xã hội về vụ núi lửa phun trào. Vì vậy, chúng tôi nhận thức được các cảnh báo và mức độ leo thang được công bố theo thời gian. Chúng tôi cũng thảo luận kín về việc nên làm khi điều tồi tệ nhất xảy ra”, nhiếp ảnh gia Evan nói với CNN. 

Evan cũng cho biết tất cả mọi người tham dự đám cưới vẫn bình tĩnh khi cặp uyên ương trao nhau lời thề. Sau đó, nơi uyên ương tổ chức cưới đã đăng bức ảnh đôi vợ chồng, phía trước là đám mây tro bụi xoáy và viết: “Đám cưới vẫn tiếp tục”. 

Viện Núi lửa và Địa chấn học Philippines báo cáo rằng núi lửa đã hoạt động với cường độ “leo thang nhanh”, liên tục phun trào tạo ra đám tro kéo dài với bán kính hơn 14 km phía trên miệng núi lửa. Viện đã kêu gọi người dân sơ tán khỏi khu vực quanh núi lửa Taal và một số thị trấn gần đó trong vòng vài giờ đến vài ngày. 

Hằng Trần (Theo CNN)

Uyên ương làm đám cưới cạnh núi lửa phun trào Uyên ương làm đám cưới cạnh núi lửa phun trào Reviewed by QCShop on 2/05/2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào: