Seo Services

Lễ hội "Tết thuần chay": Dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự

THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Dự kiến, sự kiện này sẽ thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự, đây sẽ là Hội chợ Xuân thuần chay lớn nhất trong năm với sự quy tụ của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, đầu bếp thuần chay độc lập và các nhà hoạt động môi trường tự do đến từ mọi miền Tổ quốc với mục đích nhằm đem đến một lối sống tích cực về môi trường và sức khoẻ, lan toả thông điệp hoà bình trên toàn thế giới và gắn kết yêu thương.

Lễ hội Tết thuần chay: Dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự - Ảnh 1.

Không chỉ để gắn kết cộng đồng thuần chay ngày một vững mạnh, phát triển, ngày hội được tổ chức vào dịp Tết nguyên đán 2020 còn để người tham dự có cơ hội trở về với những giá trị thuần tuý nhất của Tết cổ truyền. Ngoài sự phong phú của các gian hàng, sự kiện còn có nhiều hoạt động hấp dẫn như làm bánh chưng, làm giò chay, mứt dừa, kẹo lạc…, hay cảm nhận được sự ấm cúng của văn hoá truyển thống trong ngày Tết thông qua những làng nghề rộn ràng chuẩn bị đồ Tết như tranh sơn mài, lồng đèn, tò he. Đặc biệt, không thể thiếu hình ảnh ông đồ già bên bức thư pháp, với những nguyện ước tốt lành cho một năm mới.

Lễ hội Tết thuần chay: Dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, đây còn là nơi các thế hệ 7X, 8X tìm lại kí ức tuổi thơ với những trò chơi dân gian đậm chất truyền thống như: cà kheo, đu tre, đánh chuông, bắn nỏ thần, nhảy lò cò… Hội chợ cũng là dịp để những đứa trẻ biết đến truyền thống văn hoá dân gian, còn các bậc cha mẹ thì được một lần nữa chơi như những đứa trẻ.

Lễ hội Tết thuần chay: Dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự - Ảnh 3.

Trong sự kiện này, ban tổ chức (Triển lãm Vân Hồ – Đông Đô Show – Minh Chay) hy vọng sẽ lan toả thông điệp “Ăn thuần chay – Tạo hoà bình” qua các cuộc trò chuyện về những vấn đề sức khoẻ và môi trường. Tại đây, người tham dự sẽ được học hỏi thêm những kiến thức về rác hữu cơ đã lội ngược dòng như thế nào, để một lần nữa được tái chế trở thành nguồn tài nguyên vô hạn. Các câu hỏi và sự quan tâm về chăm sóc sức khoẻ sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong Y học cổ truyền giải đáp, hướng dẫn tận tình về dinh dưỡng thuần chay. Và cuối cùng, cả cả gia đình bạn có thể mặc sức vui chơi và học hỏi trong game show Rung Chuông Vàng với chủ đề bảo vệ môi trường.

Ngoài những lợi ích về sức khỏe, lan tỏa lối sống thuần chay chính là một biểu hiện sinh động nhất của việc kiến tạo hòa bình trên khắp hành tinh. Thuần chay không chỉ dừng lại ở một cộng đồng nhỏ được thành lập ở Anh Quốc vào năm 1944. Thuần chay đã trở thành một lối sống có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và đã thay đổi nhận thức của rất nhiều người.

Lễ hội "Tết thuần chay": Dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự Lễ hội "Tết thuần chay": Dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự Reviewed by QCShop on 1/02/2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào: