Seo Services

Tô mì ramen khách được rắc vàng tùy thích

THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Chuỗi nhà hàng Zundoya ở Nhật mới tung ra chiêu hút khách là cho thêm vàng lá vụn vào các loại ramen họ bán, từ đầu tháng 8. Vàng lá từng xuất hiện trong các món tráng miệng ở Nhật cũng như thế giới nhưng ít nơi rắc chúng vào ramen. Tại Zundoya, bạn gọi mì sẽ được phục vụ kèm một lọ đựng đầy vàng lá vụn. Nhà hàng cho phép khách tùy ý rắc vào tô của mình.

Tô mì ramen khách được rắc vàng tùy thích - Ảnh 1.
Tô mì ramen khách được rắc vàng tùy thích - Ảnh 2.
Tô mì ramen khách được rắc vàng tùy thích - Ảnh 3.
Tô mì ramen khách được rắc vàng tùy thích - Ảnh 4.

Những lá vàng nhỏ mỏng và nhẹ, dễ nổi lên bề mặt nước dùng của tô mì, khi trộn lên và thưởng thức chúng còn bám vào từng sợi mì. Nếu chưa từng ăn vàng lá trước đó, bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra chúng không ảnh hưởng nhiều tới hương vị của món ăn.

Vì thêm vàng lá, mỗi tô mì ramen giá cũng cao hơn. Bạn phải trả thêm 5.000 yen (hơn một triệu đồng) để có thêm lọ vàng lá rắc lên tô mì của mình, trong khi một tô ramen có giá khoảng 1.000 yen (hơn 210.000 đồng).

Dù chuỗi nhà hàng của Zyndoya có ở khắp nơi trên đảo lớn Honshu, các địa chỉ phục vụ ramen rắc vàng chỉ có ở Shinjuku Kabukicho (Tokyo), Sanjo (Kyoto), và Shinsaibashi (Osaka).

Tô mì ramen khách được rắc vàng tùy thích Tô mì ramen khách được rắc vàng tùy thích Reviewed by QCShop on 11/19/2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào: