Seo Services

Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, ANA’T giới thiệu dòng sản phẩm Thạch Cần Tây

THEO THANHNIEN

Sự kiện có sự góp mặt của các ca sĩ như Bích Phương, Bùi Anh Tuấn, các diễn viên Kim Tuyến, Vũ Ngọc Ánh, Ny Saki, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Trong sự kiện này, mỹ phẩm ANA'T giới thiệu 12 dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe cho con người. Chuỗi nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và Việt Nam đều đạt chuẩn GMP, đạt chuẩn kiểm định của Bộ Y tế Hàn Quốc. Nông trại đạt chuẩn organic quốc tế. Các dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng được đăng ký với cơ quan chức năng và chứng nhận an toàn thực phẩm.

Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, ANA'T giới thiệu dòng sản phẩm Thạch Cần Tây - ảnh 1

Nổi bật trong các sản phẩm của ANA'T là sản phẩm Thạch Cần Tây. Đây là một cuộc cách mạng cho người tiêu dùng vì sự tiện dụng và tận dụng triệt để lợi ích của nước ép cần tây mang lại hiện đang được cả thế giới ghi nhận.

Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, ANA'T giới thiệu dòng sản phẩm Thạch Cần Tây - ảnh 2
Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, ANA'T giới thiệu dòng sản phẩm Thạch Cần Tây - ảnh 3

Đồng sáng lập thương hiệu ANA’T, bà Nhã Lê hiện tại là chủ hệ thống TMV Analee 06 chi nhánh toàn quốc còn ông Nguyễn Trọng Thành là chủ TMV JT 03 chi nhánh toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm sẽ được bán trên toàn quốc ngay sau lễ ra mắt thông qua các đai lý trên cả nước. Sản phẩm cũng được bán và trưng bày tại địa chỉ:

639 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM

Hotline: 19006766 – 0976666666

Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, ANA’T giới thiệu dòng sản phẩm Thạch Cần Tây Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, ANA’T giới thiệu dòng sản phẩm Thạch Cần Tây Reviewed by QCShop on 6/29/2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào: