Seo Services

Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn

THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn - Ảnh 1.

Nhìn thoáng qua, chiếc bánh này giống hệt 2 con chó đang nằm trên gối. Tuy nhiên, đây là một siêu phẩm bánh của Emma Jayne Morris, 49 tuổi, sống tại Bologare, miền Nam xứ Wales. Cô lấy cảm hứng từ 2 con vật cưng trong gia đình để làm ra chiếc bánh sống động này.

 

Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn - Ảnh 4.

Vào tháng 6/2014, cô thợ làm bánh 49 tuổi cho ra đời chiếc bánh đầu tiên mang hình chó Husky trong dịp sinh nhật khách hàng. Đến nay, Emma vẫn rất tự hào về tác phẩm đầu tay của mình.

Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn - Ảnh 5.

“Ban đầu, tôi cảm thấy khó khăn khi phải cắt gọt phần lõi bánh vì hình dạng quá phức tạp. Tuy nhiên, đến bước trang trí và thêm chi tiết thì tôi lại thấy yêu thích công việc này”, Emma chia sẻ.

Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn - Ảnh 6.

Giống chó lội nước của Bồ Đào Nha cũng là hình mẫu lý tưởng để Emma tạo ra những chiếc bánh sống động đến từng chi tiết.

Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn - Ảnh 7.

Bánh của Emma được bao phủ bởi lớp bột màu có thể ăn. “Đầu tiên, tôi tạo ra đôi mắt rồi tới khuôn mặt. Một vài công cụ chuyên dụng đã giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ tô màu một cách xuất sắc”, cô nói thêm.

Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn - Ảnh 8.

Chiếc bánh hình chó Cavachon này được làm cho bữa tiệc sinh nhật của một bé gái 8 tuổi.

Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn - Ảnh 9.

Những chiếc bánh Emma thiết kế có giá khoảng 445 USD tùy theo hình dạng, kích thước và số lượng chó được tạo ra.


Làm thế nào để tạo ra chiếc bánh kem giống chó Bull như thật
Để tạo ra một chiếc bánh kem giống chó Bull như thật, người thợ phải mất nhiều thời gian và công sức. Bạn hãy tham khảo cách họ tạo ra “siêu phẩm” sau đây.

Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn Bánh hình chó Bull như thật, thực khách không nỡ ăn Reviewed by QCShop on 6/21/2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào: