Seo Services

Hội thảo Liệu pháp phòng ngừa và điều trị ung thư bằng vaccine hệ miễn dịch HITV

THEO THANHNIEN

Tại Việt Nam, ung thư hiện là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất. Năm 2018, số ca mắc mới tăng lên gần 165.000 ca/96,5 triệu dân, trong đó gần 70% trường hợp tử vong, tương đương 115.000 ca (theo báo cáo của GS-TS Trần Văn Thuấn – Giám đốc Bệnh viện K, Viện trưởng Viện Ung thư Quốc gia). Tại Nhật Bản, TS-BS Kenichiro Hasumi là một chuyên gia về liệu pháp miễn dịch ung thư cũng như chăm sóc và điều trị giảm nhẹ ung thư giai đoạn cuối. Đồng thời ông cũng là một nhà nghiên cứu về phát triển vaccine ung thư và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Hội thảo Liệu pháp phòng ngừa và điều trị ung thư bằng vaccine hệ miễn dịch HITV - ảnh 1

Với những thành tựu được đánh giá cao trong lĩnh vực liệu pháp miễn dịch ung thư, TS Hasumi sẽ có buổi trao đổi và cập nhật thông tin, kiến thức y khoa với các bác sĩ tại Bệnh viện Gia An 115, thuộc Tập đoàn Hoa Lâm.

HỘI THẢO KHOA HỌC: CẬP NHẬT LIỆU PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG VACCINE HỆ MIỄN DỊCH HITV

Thời gian: 08 giờ 30 – 13 giờ, ngày 30.3.2019

Địa điểm: Hội trường lầu 10, Bệnh viện Gia An 115

Số 05, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Về TS-BS Kenichiro Hasumi:

Hội thảo Liệu pháp phòng ngừa và điều trị ung thư bằng vaccine hệ miễn dịch HITV - ảnh 2

TS-BS Kenichiro Hasumi – Chủ tịch Phòng khám Shukokai, Bệnh viện Hijirigaoka, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Người cao tuổi Hijiri-no-Sato, Viện Điện hóa và Ung thư Tokyo, Nhật Bản.

TS-BS Kenichiro Hasumi là một chuyên gia về liệu pháp miễn dịch ung thư cũng như chăm sóc và điều trị giảm nhẹ ung thư giai đoạn cuối. Ông là một nhà nghiên cứu có tầm nhìn tập trung vào phát triển vaccine ung thư và cải thiện phương pháp điều trị lâm sàng để đạt được kết quả điều trị tốt hơn cho bệnh nhân với chất lượng cuộc sống cao hơn. Ông đã tham gia nghiên cứu liệu pháp miễn dịch ung thư hơn 40 năm.

Hội thảo Liệu pháp phòng ngừa và điều trị ung thư bằng vaccine hệ miễn dịch HITV - ảnh 3

Chuyên môn lâm sàng:

• Miễn dịch học

• Ung thư • Ngoại tiêu hóa

• Phẫu thuật

• Điều trị và chăm sóc giảm nhẹ ung thư giai đoạn cuối

Giải thưởng và thành tựu:

• 2015: Thiết lập và là Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Hasumi tại Khoa y Jefferson, thuộc Đại học Thomas Jefferson, Hoa Kỳ.

• 2014: Nhận bằng Tiến sĩ Danh dự của Đại học Y khoa Pleven, Bulgaria.

• 2010: Được trao huy hiệu "Vì sự cống hiến đặc biệt cho người Bulgaria", từ Hội đồng Điều hành của Viện Hàn lâm Khoa học Bulgaria.

• 2007: Được trao giải thưởng "Tinh thần Đổi mới" từ Trung tâm Ung thư Kimmel, Đại học Thomas Jefferson, Hoa Kỳ.

• 1996: Được trao Huân chương "Nam thập tự Quốc gia" của Chính phủ Brazil.

Về Bệnh viện Gia An 115:

Hội thảo Liệu pháp phòng ngừa và điều trị ung thư bằng vaccine hệ miễn dịch HITV - ảnh 4

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện thứ 2 trong Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La, Q.Bình Tân, TP.HCM, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và là một bệnh viện đa khoa, đặc biệt tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh – Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Với 367 giường bệnh, 60 phòng khám, Bệnh viện Gia An 115 trực thuộc Tập đoàn Hoa Lâm là mô hình hợp tác công tư (PPP) đầu tiên giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115 được UBND TP.HCM phê duyệt nhằm giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện công tuyến cuối tại TP.HCM, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố nói chung và đặc biệt cho khu vực cửa ngõ phía Tây.

Bệnh viện Gia An 115 được đầu tư hơn 1.500 tỉ đồng và được trang bị đầy đủ các phương tiện để phục vụ các chuyên khoa sâu, với đội ngũ chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Nhân dân 115.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Gia An 115

Tổng đài tư vấn: (028) 62885886

Hotline: 18009045

Hội thảo Liệu pháp phòng ngừa và điều trị ung thư bằng vaccine hệ miễn dịch HITV Hội thảo Liệu pháp phòng ngừa và điều trị ung thư bằng vaccine hệ miễn dịch HITV Reviewed by QCShop on 4/26/2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào: