Seo Services

Có một cách cực đơn giản giúp các anh chồng luôn đáng yêu trong mắt vợ

THEO AFAMILY

Có một cách cực đơn giản giúp các anh chồng luôn đáng yêu trong mắt vợ - Ảnh 1.

Gửi chồng,

Em biết là anh đang cầm chiếc điện thoại trên tay….Mà lúc nào chiếc điện thoại chả trên tay hay trong túi của anh chứ, bao giờ chả vậy. Vậy thì chồng giúp em một điều thôi, là chụp ảnh nhiều hơn được không? Nhưng không phải là mấy dạng ảnh hài hước anh hay thấy đầy rẫy trên mạng đâu.

Em đang nói đến ảnh chụp của em này. Người mẹ của các đứa con của anh. Người không ngại nhọc nhằn, yêu thương đùm bọc cho mái nhà nhỏ quý báu. Tình yêu cuộc đời anh đấy!

Có một cách cực đơn giản giúp các anh chồng luôn đáng yêu trong mắt vợ - Ảnh 2.

Ngày nọ em nhìn qua kho ảnh từ chiếc điện thoại và chợt nhận ra một điều rằng: Hàng nghìn bức ảnh của anh chơi đùa cùng lũ trẻ, nhưng còn em thì sao? Tại sao chúng ta lại không có lắm những tấm ảnh mẹ con nô đùa cùng nhau chứ? Có lẽ rằng một phần do em. Có lẽ do em đã luôn sợ cho lòng sĩ diện của mình bị ảnh hưởng trên mạng xã hội, rằng em cần phải luôn tô môi, đánh phấn để có được một tấm ảnh thật đẹp cho mọi người ngắm nhìn. Vì em luôn sợ rằng những tấm ảnh ấy khi để công khai rồi bị xã hội phán xét.

Nhưng mọi thứ không cần phải như vậy. Ta chỉ cần chia sẻ những ký ức ấy ở một nơi riêng biệt, chỉ dành cho gia đình chúng ta thôi. Như trên cộng đồng gia đình Momee này! Ở đây, chỉ có những thành viên thân thuộc mới thấy được những tấm ảnh kỉ niệm ấy của ta. Những tấm hình của tụi nhỏ. Những ngày tháng anh dẫn dắt tụi nhỏ đi chơi. Rồi khi mấy đứa nhóc nhà mình bắt đầu những bước chân chững chạc. Ở một mạng xã hội mà các thành viên chính là gia đình thật của ta. Không phán xét, không cầu kì, không xa lạ, đó chính là Momee.

Vậy chồng ơi, nếu có người vợ như em, hãy nhớ rằng:

Nếu một đêm nọ, em nằm đấy kể chuyện cho công chúa của chúng ta nghe, hãy chụp ảnh đi.

Không cần nhắc nhở.

Không phải lo lắng.

Vì em biết nơi tấm ảnh ấy thuộc về… là Momee.

Có một cách cực đơn giản giúp các anh chồng luôn đáng yêu trong mắt vợ - Ảnh 3.

Nếu một ngày, em đứng trong bếp lắng nghe cậu con trai ta kể về một ngày dài thất vọng, hãy chụp ảnh đi. Rồi khi em lăn lộn trên sàn cùng lũ trẻ hay ngồi đấy chỉ bảo chúng giải bài tập, hãy chụp ảnh đi. Rồi những ký ức ấy sẽ được Momee lưu giữ, bảo vệ. Để cho cả những thế hệ ông bà cô bác cùng trải nghiệm niềm vui. Ở một cộng đồng mạng mà những lời phán xét không thể đụng chạm đến.

Trên ứng dụng Momee, bố mẹ có thể tạo một nhóm trong gia đình để ghi lại từng khoảnh khắc hình ảnh của Baby. Ứng dụng Momee ghi nhớ lại khoảnh khắc hình ảnh, kỉ niệm tuyệt đẹp thành sợ dây nhật ký , như sự kiện cuộc sống để cả nhà dễ dàng theo dõi và nhìn lại khoảnh khắc đấy cho dù đã nằm khá lâu trong quá khứ. Vòng tròn gia đình đó sẽ mãi lưu giữ những kỉ niệm của Baby mà không sợ bị quá tải trên điện thoại smartphone.

Thời gian trôi thật lặng lẽ anh ạ. Và từng ngày, những đứa con thân yêu của ta sẽ ngày một trưởng thành hơn. Trước khi ta biết được, tụi nó sẽ chăn gối rời đi, gây dựng một cuộc sống mới, một thế hệ mới. Mọi thứ rồi sẽ từ từ rơi vào quên lãng, kết nối sẽ mất, ký ức sẽ phai nhoà. Nhưng những ngày tháng ấy Momee app sẽ luôn nắm giữ.

Có một cách cực đơn giản giúp các anh chồng luôn đáng yêu trong mắt vợ - Ảnh 4.

Hãy chụp ảnh đi.

Vì đến một ngày, khi em biến mất khỏi cuộc đời, và tất cả những gì lũ trẻ còn lại chỉ là những kỉ niệm.

Chụp ảnh đi để chúng thấy rằng em yêu gia đình đến nhường nào.
Chụp ảnh đi để chúng luôn nhớ những khoảnh khắc mà mẹ thật ngốc nghếch.

Chụp ảnh đi để chúng biết rằng mẹ chúng đã từng rất xinh đẹp nhường nào. Dẫu cho khi ấy em có lôi thôi trong bộ đồ ngủ hay tóc rối bời do khô xơ, hãy chụp ảnh đi anh nhé. Để rồi những ký ức đấy được Momee bảo vệ, vĩnh cửu với thời gian. Và những niềm vui, nỗi buồn sâu kín chỉ của riêng những người thân gia đình biết được.

Bởi thế, chồng ơi, anh hãy chụp ảnh nhiều ảnh hơn đi nhé.

Có một cách cực đơn giản giúp các anh chồng luôn đáng yêu trong mắt vợ - Ảnh 5.

Momee app được thành lập bởi 2 người mẹ yêu thích trò chuyện và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của gia đình mình, đặc biệt của những đứa con của mẹ với người thân và gia đình. Momee – ứng dụng tích hợp, hoàn toàn miễn phí, giúp theo dõi sự phát triển của bé và kết nối gia đình lại gần nhau hơn.

Có một cách cực đơn giản giúp các anh chồng luôn đáng yêu trong mắt vợ Có một cách cực đơn giản giúp các anh chồng luôn đáng yêu trong mắt vợ Reviewed by QCShop on 3/12/2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào: