Seo Services

Bồ nhận cái kết bất ngờ sau khi nhắn tin thách thức vợ, hôm sau mới biết tất cả chỉ là cái bẫy kinh khủng

THEO AFAMILY

Khi người ta nô nức sắm Tết, đón Tết thì kẻ thứ 3 như Hân lại càng ấm ức, khó chịu. Tại sao ai cũng được vui vẻ bên gia đình mà cô lại phải ngồi đây chờ người khác ban phát yêu thương chứ. Rõ ràng Quang đã nói sẽ giải quyết việc ly hôn với vợ trong năm nay, vậy mà dùng dằng đến giờ lại hết 1 năm nữa rồi, đến khi nào Hân mới được đường hoàng đứng bên người mình yêu đây?

Quang là một anh trưởng phòng dự án, chức không to nhưng lại đẹp trai, ga lăng, luôn quan tâm đến người khác. Thế nên, chẳng khó gì để Hân cướp được trái tim của người đàn ông đã có vợ như Quang. Nếu đặt lên bàn cân mà nói, Hân chỉ hơn vợ anh mỗi cái sắc, còn lại thì họ hoàn toàn thuộc về 2 thế giới khác nhau.

Bồ nhận cái kết bất ngờ sau khi nhắn tin thách thức vợ, hôm sau mới biết tất cả chỉ là cái bẫy kinh khủng - Ảnh 1.

Nếu Duyên suồng sã với những bộ đồ ở nhà, tất bật cơm nước, con cái, dọn dẹp thì Hân lúc nào cũng sang chảnh trong những chiếc đầm body hàng hiệu, nước hoa thơm phức. Hẳn là đàn ông thì chả ai là không thích cái đẹp. Nhưng không hiểu sao, những ngày cận Tết, Hân thấy bỗng dưng Quang nhạt nhẽo lạ, chả còn chủ động hẹn hò cô như trước.

Lo lắng đứng ngồi không yên, Hân ngắm mình trong gương. Chẳng lẽ một người xinh đẹp, tài giỏi như cô lại phải chịu mãi phận kẻ thứ 3? Không được, nhất định Hân phải một lần dứt khoát nắm lấy hạnh phúc đời mình.

“Chị không biết tôi nhưng tôi thì biết rất rõ về chị. Xin tự giới thiệu tôi là người mà anh Quang yêu hơn cả mẹ con chị. Thôi tôi để cho chị được tận hưởng cái Tết cuối cùng bên chồng cho đỡ tủi thân. Cứ chuẩn bị tâm lý đi nhé!”, Hân ấn enter 1 cái mà lòng hả hê vô cùng, như thể cô mới là người bị cướp chồng đi đòi công lý vậy.

Hân lặng im chờ “động tĩnh” từ đối phương. Thấy chị ta đã xem mà không trả lời, Hân càng tức tối, hậm hực. Cô lại tiếp tục tấn công bằng những lời lẽ, mức độ chửi rủa, tăng tiến dần. Sau cả một tràng dài mình Hân độc thoại, cuối cùng thì cô cũng nhận được một biểu tượng mặt cười kì lạ. Nó như một sự xỉ nhục đối với Hân từ nãy giờ. Lẽ ra Duyên phải phát điên lên ngay sau khi nhận tin nhắn đầu tiên mới đúng lẽ thường chứ?

Không thể kìm nén thêm, Hân lại tiếp tục chửi sang cả con trai của người tình, cô tin lần này đối phương sẽ không thể nhịn được. Quả đúng như những gì mà Hân dự đoán, vợ Quang yêu cầu ngay 1 cuộc hẹn để làm rõ trắng đen. Là kẻ thứ 3 thật nhưng Hân sợ gì chứ, tình cảm cô dành cho Quang là thật lòng và Hân cũng tin chắc, Duyên không bao giờ có bản lĩnh đánh ghen bằng bạo lực.

Hân sải bước đầy tự tin với tư thế sẵn sàng đối mặt. Cô gọi một tách cà phê, nhìn ra dòng người tấp nập. Bất ngờ, 1 bàn tay đặt lên vai Hân khiến cô giật nảy mình. Là Quang, Hân mừng rỡ nắm lấy tay anh sau bao ngày xa cách. Nhưng phản ứng của Quang mới là điều khiến cô sốc hơn cả.

Bồ nhận cái kết bất ngờ sau khi nhắn tin thách thức vợ, hôm sau mới biết tất cả chỉ là cái bẫy kinh khủng - Ảnh 2.

“Đủ rồi, thôi diễn trò đi. Tôi không ngờ trước mặt tôi thì cô ngọt ngào, hiền dịu, lúc nào cũng tỏ ra thiệt thòi, giả nhân giả nghĩa khuyên tôi phải đối xử với vợ con nọ kia. Hóa ra là đóng kịch để cho tôi mủi lòng. Người nhắn tin với cô hôm qua là tôi đấy. Cô lại còn dám rủa cả con tôi, tôi chưa đánh cô là may rồi đấy. Biến khỏi cuộc đời tôi, loại đàn bà hư hỏng”, Quang nói xối xả rồi bước đi không để Hân kịp phản ứng.

Hân chạy đuổi theo buông lời hăm dọa sẽ làm xấu mặt người tình nếu anh nỡ bỏ rơi cô thế này. Nhưng không hề sợ hãi, Quang ném ánh mặt khinh bỉ đáp lại: “Tôi thách, loại người như cô, ngoài mồi chài đàn ông ra thì chả làm được cái gì đâu”.

Hân quỳ sụp xuống đường khóc nức nở. Dù có đau lòng thế nào cô vẫn kịp nhận ra người vợ lôi thôi, quê mùa Quang từng kể mở cửa kính ô tô quay lại chào Hân với điệu cười đắc thắng. Cuối cùng, Hân không hề hay biết chính sự sốt sắng, vội vã của mình là cơ hội để Duyên đòi lại chồng. Kế hoạch công kích để ép Hân lộ mặt cũng là do 1 tay Duyên sắp đặt. Không biết vì Hân chủ quan, coi thường “chính thất” hay tại đây là kết cục sớm muộn gì kẻ thứ 3 như cô cũng phải gánh chịu.

Bồ nhận cái kết bất ngờ sau khi nhắn tin thách thức vợ, hôm sau mới biết tất cả chỉ là cái bẫy kinh khủng Bồ nhận cái kết bất ngờ sau khi nhắn tin thách thức vợ, hôm sau mới biết tất cả chỉ là cái bẫy kinh khủng Reviewed by QCShop on 2/06/2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào: