Seo Services

Lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, để rồi vợ trẻ chết điếng với hành động của anh khi mất nhẫn cưới

THEO AFAMILY

Linh với Thắng gặp nhau trong đám cưới của 1 cô bạn. Khi đó, cả hai trai chưa vợ, gái chưa chồng, cứ trêu đùa, chém gió lời qua tiếng lại hợp cạ quá cuối cùng Thắng nhờ bạn mai mối. Chỉ 2 tháng sau, cả hai chính thức yêu nhau.

Kể từ lúc hẹn hò, Thắng và Linh đi đâu cũng không rời bước. Chàng thì tự hào đưa nàng đi khắp nơi và giới thiệu với bạn bè, nàng thì ngất ngây trong hạnh phúc với sự ga lăng và chu đáo của chồng.

Sau 1 chuyến Thắng đi công tác Sài Gòn 3 tuần, cả hai chỉ trao gửi yêu thương qua những dòng tin nhắn và cuộc gọi thì họ đã quyết định đi đến hôn nhân. Cả hai khiến không ít người bất ngờ vì chuyện tình ngắn ngủi vẻn vẹn có 4 tháng đã cưới, nhưng có hề gì, Linh và Thắng thấy hạnh phúc là được.

Khi chung sống, thời gian đầu cả 2 vợ chồng vẫn rất quấn quýt, đi đâu cũng có nhau nên họ rất ngọt ngào. Mâu thuẫn chỉ xảy đến khi Thắng bắt đầu phải đi công tác, Linh phải tăng ca. Lúc này, Linh mới nhận ra Thắng có tính hay ghen đáng sợ.

Lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, để rồi vợ trẻ chết điếng với hành động của anh khi mất nhẫn cưới - Ảnh 1.

Vợ chồng Linh rất ngọt ngào nhưng cô phát hiện ra anh có tính hay ghen quá đáng. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, cô phải tăng ca đến 8h tối mới về vì sắp có sự kiện sinh nhật công ty. Đúng boong 8h, cô dắt xe ra về thì phát hiện xe không đề được. Xoay khóa ngược xuôi, bật đèn, bật xi-nhan các kiểu nhưng vẫn không được thì 1 anh đồng nghiệp mới lại gần hỏi han. Linh như chết đuối vớ được cọc, nhờ anh ấy xem giúp. Sau một hồi thử, anh đưa ra kết luận:

– Xe của em chắc hỏng ác-quy rồi nhé. Giờ chỉ có gọi thợ tới thay thôi.

– Ôi chết, quanh công ty mình làm gì có tiệm sửa xe nào. Mà em cũng không có số của thợ sửa xe lưu động, làm thế nào bây giờ?

– Hay em để xe đây mà về đi. Mai nhờ người tới sửa.

– Chắc phải vậy ạ. Em cảm ơn anh, để em gọi grab về.

– Nhà em ở đâu? Anh về bên phố X, có tiện không thì anh chở về.

– Ôi may quá, em ở phố Y kế đó ạ. Anh cho em về ké với.

Vì luống cuống nên Linh cũng không nghĩ gì tới việc gọi điện thoại báo cho chồng việc bị hỏng xe. Hơn nữa, cô cũng nghĩ mình về tới nhà sẽ báo cũng không sao. Thế nhưng, điều cô không ngờ đó là Thắng lại chờ cô ở tận đầu ngõ. Khi nhìn thấy người đàn ông khác chở vợ về, Thẳng không nói không rằng, lao vào chất vấn, thiếu chút nữa thì lao vào đánh nhau với anh đồng nghiệp mất.

Lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, để rồi vợ trẻ chết điếng với hành động của anh khi mất nhẫn cưới - Ảnh 2.

Linh vừa giận chồng, vừa xấu hổ với đồng nghiệp, cô vội vàng xin lỗi anh rồi lôi Thắng đi thẳng về nhà. Sau hôm đó, cả hai cãi nhau 1 trận. Cô không ngờ chồng mình lại đa nghi và hay ghen như thế.

Biết tính chồng, sau vụ đó Linh cũng hạn chế đi riêng với bất cứ người đàn ông nào. Nhưng nhiều khi Thắng lại ghen tuông vô cớ khiến Linh không thể chịu được.

Khi cô mang bầu tháng thứ 6, chân tay bắt đầu bị xuống máu và sưng phù lên. Đã vài lần cô than với chồng rằng đeo nhẫn bị chật và kích tay nhưng chắc anh cũng không để ý rồi trôi tuột đi. Một sáng nọ, quá khó chịu nên Linh quyết định tháo nhẫn để cất rồi đi làm.

Tối về, trong bữa ăn Thắng chợt nhìn tay vợ rồi hỏi:

– Nhẫn của em đâu?

– À, sáng nay em vừa mới tháo ra vì kích quá.

Nói rồi, Linh lật đật ngồi bật dậy, vào bàn trang điểm tìm nhưng không thấy nhẫn đâu. Cô quay ra hỏi chồng thì Thắng lại tỏ vẻ nghi ngờ:

– Em có chắc tháo ra và cất ở nhà không? Hay lại đi với thằng nào nên tháo nhẫn cưới?

– Anh bị điên à? Anh nhìn vợ anh đi, bụng bầu vượt mặt thế này còn đi đâu được?

– Thế nhẫn đâu? Sao tháo ra không nói với anh 1 lời. Nhẫn cưới mà mất là xui lắm em biết không?

Lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, để rồi vợ trẻ chết điếng với hành động của anh khi mất nhẫn cưới - Ảnh 3.

Sau một hồi đôi co, cả hai lại bắt đầu to tiếng và cãi vã. Tới lúc không chịu nổi tính hay ghen của chồng, Linh nói hết nước hết cái rồi bỏ đi. Cứ nghĩ Thắng sẽ hiểu cô giận mà im, nào ngờ anh kéo tay cô lại, tát 1 cái như trời giáng. Linh chết điếng, cô đau đớn đứng dậy, vào phòng lấy quần áo rồi bỏ đi giữa đêm. Cô đau lòng vì cái tát thì ít mà đau lòng vì hành động của chồng thì nhiều.

Lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, để rồi vợ trẻ chết điếng với hành động của anh khi mất nhẫn cưới Lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, để rồi vợ trẻ chết điếng với hành động của anh khi mất nhẫn cưới Reviewed by QCShop on 12/15/2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào: