Seo Services

Ship hàng online an toàn, hiệu quả chỉ với một cú click chuột

Ship hàng online an toàn, hiệu quả chỉ với một cú click chuột
Một trong những khâu quan trọng đối với những người kinh doanh online đó là đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối trong khâu vận chuyển hàng hóa tới tay khách. Có khá nhiều bạn trẻ trong nghề kinh doanh online lo lắng về vấn đề này vì thường xuyên xảy ra tình trạng bị bùng hàng, bùng tiền hay bị shipper bỏ bom. Hãy cùng chúng tôi giải quyết mối lo ngại của bạn chỉ bằng những mẹo nhỏ dưới đây:

1. Lựa chọn đối tác tin cậy, uy tín

Nếu bạn kinh doanh online với quy mô lớn, mỗi ngày thu được cả trăm hơn hàng… thì vấn đề này có thể giải quyết đơn giản bằng cách thuê độc quyền một shipper chuyên làm nhiệm vụ giao hàng cho khách. Shipper này sẽ do chính bạn quản lí và điều phối các hoạt động của họ. Với cách này, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sẽ không xảy ra tình trạng, bùng tiền, bùng hàng hay bỏ bom. Ngoài ra, nếu có vấn đề gì thì bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát hơn là việc thuê những shipper không uy tín.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thuê shipper riêng, nếu bạn không thể làm điều này, hãy lựa chọn những công ty chuyên dịch vụ shipper uy tín để hợp tác và đảm bảo sự tin tưởng. Hơp tác với những công ty này, mức chi phí bạn phải trả cũng sẽ không quá cao như việc bạn thuê shipper lẻ, các công ty sẽ tới tận nơi để nhận hàng và giao cho khách. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và cũng là giải pháp khá hiệu quả.
Lựa chọn công ty vận chuyển tin cậy, uy tín

2. Đóng gói hàng hóa kĩ càng trước khi vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nguy cơ gặp phải những vấn đề về thiệt hại là không thẻ tránh khỏi, nhất là với những hàng hóa dễ vỡ. Chính vì vậy, bạn nên đóng gói kĩ lưỡng các loại sản phẩm của mình để phòng tránh những tai nạn không như mong muốn trong quá trình vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng.
Đối với những mặt hàng dễ vỡ, bạn nên tránh tạ ra những không gian thừa, nên sử dụng xốp, nilong hay bất cứ thứ gì đó để bọc chúng lại thật an toàn trước khi gửi cho khách.
Ngoài ra, việc đóng gói cũng phải đảm bảo tính thẩm mĩ để tạo thiện cảm với khách hàng. hoặc bạn cũng có thể in hình logo, tên thương hiệu hay bất cứ thứ gì với mục đích quảng cáo sản phẩm lên bao bì đóng gói.
Đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển

3. Cài đặt ứng dụng vận chuyển hàng hóa trên website để theo dõi hiệu quả

Đừng bỏ lỡ công dụng tuyệt vời của công nghệ thông tin để quá trình kinh doanh, vận chuyển hàng hóa của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi.
Bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng chuyển hàng trên website để theo dõi hành trình của shipper, tạo cảm giác yên tâm khi giao hàng cho họ.
Với ứng dụng shipper hàng trên website, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Bởi cơ chế hoạt động của các công cụ này sẽ tự động tìm kiếm cho bạn một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, khi bạn nhận được đơn hàng, chúng sẽ tự liên kết với đơn vị giao nhận mà bạn không cần phải làm điều đó. Qúa trình vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.
Cài đặt ứng dụng theo dõi ship hàng để quản lí hiệu quả
Hi vọng với bài viết của chúng tôi, bạn có tích lũy được cho mình một vài mẹo hữu ích để quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra dễ dàng và thuận tiện.
Ship hàng online an toàn, hiệu quả chỉ với một cú click chuột Ship hàng online an toàn, hiệu quả chỉ với một cú click chuột Reviewed by QCShop on 8/03/2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào: