Seo Services

Cách đặt tên hút khách cho cửa hàng quần áo online

Dù là với hình thức kinh doanh online hay truyền thống, thì việc lựa chọn một cái tên cửa hiệu hay, hút khách cũng là điều vô cùng cần thiết. Những cái tên hay, ấn tượng và dễ nhớ luôn làm khách hàng có cảm giác thích thú, đặc biệt là trong kinh doanh online, cửa hàng của bạn chỉ đơn thuần là những dữ liệu và hình ảnh được lưu trữ trên hệ thống mạng xã hội. Đặt một cái tên độc đáo và ấn tượng sẽ giúp shop của bạn trở nên nổi bật và tạo ra tính cạnh tranh cao, thu hút sự chú ý của khách hàng.
Dưới đây là những bí quyết đặt tên shop hút khách mà bạn nên tham khảo nếu muốn bắt đầu khởi nghiệp với kinh doanh online.

1. Đặt những tên ngắn, dễ nhớ

Những shop online với cái tên quá dài và khó hiểu mang lại cho khách hàng cảm giác bực bội, khó chịu khi họ phải khó khăn để ghi nhớ những cái tên khó chịu như vậy. Thậm trí, khi lướt website để tìm cho mình những shop bán đồ ưng ý, họ thường loại đầu tiên những shop có tên quá dài hoặc khó nhớ.
Bạn nên rút kinh nghiệm cho việc này, nên lựa chọn những cái tên dễ nhớ, dễ hiều để khách hàng cảm thấy thoải mái và có thể nhớ đến shop của bạn dễ dàng.
Lựa chọn những tên ngắn, dễ nhớ gây thiện cảm với khách hàng

2. Đặt tên shop trùng với tên sản phẩm

Đây là cách khá khôn khéo, không chỉ có ý nghĩa trong việc tác động trực tiếp đến nhu cầu tìm kiếm, mua sắm của khách hàng mà còn giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên các website giúp khách hàng có thể tìm ra bạn một cách dễ dàng.
Tên shop của bạn mô tả đúng về mặt hàng mà bạn đang rao bán và phục vụ trực tiếp nhu cầu tiêu dùng của khách hàng sẽ khiến họ cảm tháy dễ dàng và thoải mái hơn khi tìm kiếm và chọn lựa.
Ví dụ, khi bạn kinh doanh mặt hàng quần áo, bạn có thể lấy những tên shop như: Thời trang giá rẻ Quỳnh Chi, Bộ đồ pyjama đẹp ABC… bạn nên lựa chọn những tên shpp có luôn tên sản phẩm và tên thương hiệu của bạn để tránh bị nhầm lẫn và khách hàng có thể nhớ đến một cách dễ dàng.
Tối ưu hóa tên shop theo tên sản phẩm bạn đang kinh doanh

3. Đặt tên shop cá tính và độc đáo

Bạn muốn shop của mình trở nên thật sự nổi bật và khác biệt, bạn muốn mang đến người tiêu dùng những điều bất ngờ và mới lạ bởi một tên shop độc nhất vô nhị. Điều này quả là một ý tưởng tuyệt vời.
Hãy lựa chọn những tên shop thật cá tính và độc đáo nếu bạn đang sở hữu một shop online chuyên đồ dùng hay dụng cụ dành cho giới trẻ, những người yêu thích khám phá và mới mẻ.
Sự mới lạ và độc đáo trong việc lựa chọn tên shop sẽ là yếu tố để thu hút khách hàng hiệu quả. Trong môi trường kinh doanh online như hiện nay, việc lựa chọn tên shop luôn luôn là điều quan trọng với bạn.
Tên shop cá tính và mới mẻ dễ thu hút khách hàng

4.  Đặt những tên shop dễ đọc

Có không ít những tên shop độc đáo và thu hút bởi chúng có thể được ghép từ những chữ cái thú vị. Nhưng vấn đề tôi muốn đề cập ở đây lại chính là ở việc lựa chọn những cái tên độc đáo nhưng lại khó nhớ và khó đọc gây cho khách hàng cảm giác bực bội, ức chế và thương hiệu của bạn cũng vì vậy mà khó có thể tiến xa hơn được.
Ví dụ với một tên shop quần áo độc lạ như thế này: SSShadow, bạn có biết phải đọc thế nào cho chuẩn không… những cái tên gây khó khăn cho người đọc như vậy thường không nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng.
Đặt tên phải cực kì dễ đọc mới hút khách
Chúc bạn lựa chọn được tên shop ưng ý

Cách đặt tên hút khách cho cửa hàng quần áo online Cách đặt tên hút khách cho cửa hàng quần áo online Reviewed by QCShop on 8/02/2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào: