Seo Services

Các Kích Thước Bao Bì Giấy Phổ Biến Có Thể Bạn Chưa Biết


Kích thước bao bì giấy là điều doanh nghiệp cần quan tâm khi muốn in bao bì giá rẻ chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Kích cỡ bao bì giấy luôn đa dạng và thay đổi theo từng loại sản phẩm, tuy nhiên điều bạn cần đặc biệt lưu ý là chúng phải phù hợp với hình dạng và kích thước thật của sản phẩm bên trong.

Sẽ không có một quy chuẩn nhất định nào cho bạn biết nên in túi giấy với kích cỡ hay hình dạng ra sao. Mà điều quan trọng nhất để tạo ra những mẫu bao bì giấy ấn tượng với kích thước phù hợp đó là bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kĩ về đặc điểm và tính chất sản phẩm của mình.
Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để tiếp nhận thêm thông tin đầy đủ về vấn đề này và  phân tích các tiêu chí để lựa chọn in ấn bao bì giấy giá rẻ chất lượng tốt nhất:

1. Phân tích các yếu tố trước khi quyết định lựa chọn kích thước in ấn bao bì giấy

Điếu đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là phân tích thật chi tiết về sản phẩm, xu hướng, chi phí… để đưa ra quyết định về việc lựa chọn kích thước in ấn phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.
Nếu bạn sở hữu sản phẩm với kích thước lớn, chắc chắn bạn sẽ không thể lựa chọn in ấn bao bì giá rẻ với kích thước quá nhỏ, vì chúng sẽ không thể bảo quản đầy đủ và tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Ngược lại, nếu sản phẩm của bạn quá nhỏ, mà lại lựa chọn bao bì cao cấp với kích thước quá lớn, chúng có thể sẽ tạo hiệu ứng tiêu cực khiến cho khách hàng có cảm giác như bạn đang muốn thổi phồng mọi thứ không có thật, và hơn nữa, chúng cũng không thể bảo quản và vận chuyển sản phẩm thật tốt.

Bạn cũng nên tham khảo các kích thước in bao bì để lựa chọn được kích thước phù hợp với nhu cầu và xu hướng. Bạn cũng cần lưu ý về vấn đề chi phí để lựa chọn nguyên liệu in ấn phù hợp với hình dạng, kích cỡ. Với những bao bì cỡ lớn, dùng cho sản phẩm có trọng lượng cao, nên chọn chất liệu giấy có độ bền tốt.

Phân tích các yếu tố cần thiết trước khi quyết định lựa chọn in ấn bao bì giá rẻ

2. Các kích thước in ấn bao bì giấy phổ biến nhất hiện nay

Tùy vào từng nhu cầu và loại sản phẩm bao bì mà bạn nên lựa chọn kích thước khác nhau, vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá in ấn bao bì. Điều này  phụ thuộc tất cả vào sản phẩm của bạn. Chúng tôi cũng xin gợi ý và giới thiệu tới quý khách hàng một vài kích thước phổ biến nhất hiện nay:

- Kích thước giấy A4: Nếu bạn có nhụ cầu in ấn bao thư, kẹp Fodel… hay các ấn phẩm phục vụ văn phòng khác, bạn có thể lựa chọn kích cơ giấy này để đảm bảo tình chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Đây là loại giầy phổ biến được sử dụng để in ấn các bao bì hay ấn phẩm văn phòng, chúng khá tiện lợi và đặc biệt là dễ in ấn, hình ảnh sắc nét và mang tính chuyên nghiệp cao.

-  Ngoài ra, kích thước in ấn bao bì giấy giá rẻ cũng có sự thay đổi khác nhau với từng sản phẩm trong các nhóm ngành công nghệp cụ thể:
+ Nhóm thực phẩm gạo:
 1kg : KT 16cm x 28cm chất liệu OPP/PE, PA/PE có thể làm theo kiểu xếp hộp, ép 3 biên hay ép lưng giữa...
2kg: KT: 20cm x 32cm chất liệu OPP/PE, PA/PE có thể làm theo kiểu xếp hộp, ép 3 biên hay ép lưng giữa...
5kg: KT 30cm x 48cm chất liệu PA/PE hoặc PP dệt, PP ghép BOPP, kiểu có thể đục lỗ xách, may quai...
+ Nhóm thức ăn chăn nuôi:
3.1 Thức ăn gia súc, gia cầm
25kg: 52cm x 90cm
40kg: 60 x 100cm
+ Nhóm bao bì túi giấy ngành mỹ phẩm, thời trang:
Kích cỡ 10 × 15 cm: là loại mẫu in túi giấy dùng cho các loại sản phẩm trong lĩnh vực mỹ phẩm,…
Kích cỡ 12 × 22 cm: là mẫu in bao thư dùng cho các loại sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm,…
Kích cỡ 22 × 30 cm: là mẫu in bao thư dùng để đựng các loại sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang,…

Lựa chọn kích thước in ấn bao bì phù hợp với nhu cầu của bạn

3. Công ty in ấn bao bì giấy giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn muốn có những mẫu bao bì giấy với kích thước phù hợp và tốt nhất cho sản phẩm của mình. Hãy tìm đến những công ty in ấn bao bì giấy uy tín, chất lượng tại TPHCM  để thực hiện hiệu quả mong muốn đó.

Bạn cũng có thể đến và hợp tác cùng BestPrint chúng tôi, một trong những cơ sở in bao bì giấy TPHCM để trải nghiệm chất lượng dịch vụ in ấn tốt nhát.

Tại BestPrint, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những mẫu bao bì hộp giấy với chất lượng tốt nhất và kích cỡ phù hợp với sản phẩm. Ngoài ra, giá cả hợp lí cùng chính sách giao nhận uy tín, đảm bảo cũng chính là điểm nổi bật của công ty ịn ấn bao bì chúng tôi.
Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ in ấn tốt nhất và thành công với các kế hoạch kinh doanh sắp tới của mình.
Các Kích Thước Bao Bì Giấy Phổ Biến Có Thể Bạn Chưa Biết Các Kích Thước Bao Bì Giấy Phổ Biến Có Thể Bạn Chưa Biết Reviewed by QCShop on 8/24/2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào: