Seo Services

'Phù thủy makeup' tiết lộ 8 mẹo để có khuôn mặt sắc sảo như Kim

Chuyên gia trang điểm Mario Dedivanovic sử dụng vài thủ thuật như kẻ viền mắt ba lần, tạo khối sáng hai lần khi trang điểm cho Kim.
Chuyên gia trang điểm Mario Dedivanovic.
Chuyên gia trang điểm Mario Dedivanovic.
Mario Dedivanovic là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Hollywood. Không chỉ là người bạn đồng hành thân thiết của Kim Kardashian, khách hàng của anh đều là những tên tuổi nổi tiếng như Gabrielle Union, Kate Bosworth, Demi Lovato, Suki Waterhous… Mario còn là cố vấn cho Kim khi cô xây dựng thương hiệu mỹ phẩm KKW Beauty. Mỗi lần trang điểm cho Kim, Mario đều mất từ 3 – 4 giờ đồng hồ. Anh sử dụng rất nhiều mẹo nhỏ để Kim có được diện mạo sắc sảo và giữ cho lớp trang điểm bền màu sau nhiều giờ.
1. Dùng kem dưỡng ẩm thay cho kem lót
Làn da được cấp đủ ẩm là yếu tố quan trọng để giữ lớp trang điểm lâu. Mario không dùng kem lót mà dùng kem dưỡng ẩm thay thế để làn da của Kim mịn màng hơn.
2. Thoa kem che khuyết điểm trước kem nền
Kem che khuyết điểm sáng màu được tán lên các vùng da có vết thâm trước rồi mới đến kem nền. Mario cho biết, thứ tự thoa kem này giúp lớp nền đều màu hơn.
3. Chấm kem nền lên toàn bộ khuôn mặt
Mario không chỉ chấm kem nền lên năm điểm trán, mũi, cằm và hai bên má theo quy tắc thông thường mà chấm kem nền lên toàn bộ khuôn mặt rồi dùng bông mút tán đều. Lớp nền dày sẽ hạn chế được việc da xuống màu khi chảy mồ hôi. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh việc phải tán thật đều lớp kem nền để làn da không bị đóng bánh.
Mario thoa kem nền lên toàn bộ khuôn mặt rồi tán đều.
Mario thoa kem nền lên toàn bộ khuôn mặt rồi tán đều.
4. Không để da tay chạm trực tiếp vào da mặt
Trước khi chuyển sang trang điểm mắt và môi, Mario sẽ dùng một miếng bông phấn lót vào tay để tránh không cho da tay chạm trực tiếp vào da mặt. Mẹo này giúp bảo vệ lớp nền, không để nhiệt độ trên tay làm lớp nền bị chảy hay bay màu.
5. Tán màu lông mày theo phong cách ombre
Kim luôn xuất hiện với hàng lông mày được kẻ vẻ sắc nét và vẫn rất tự nhiên. Để tạo được sự tự nhiên này, Mario sử dụng phương pháp tán màu ombre, đậm ở phần đầu lông mày và nhạt dần về đuôi.
6. Kẻ viền mắt ba lần
Kim thích vẽ viền mắt thật đậm nên Mario thường phải kẻ tới ba lớp eyeliner.
Hàng mi dày của Kim không phải do nối mi mà do tuyệt chiêu chuốt hình zig zag của Mario.
Hàng mi dày của Kim không phải do nối mi mà do tuyệt chiêu chuốt hình zig zag của Mario.
7. Chuốt mi dày
Mario tiết lộ, Kim không bao giờ nối mi. Hàng lông mi cong vút của cô có được nhờ biệt tài chuốt mi của Mario. Anh thường chuốt mi theo hình zig zag từ gốc tới ngọn. Sau khi chuốt lần một, anh phủ một chút phấn bột lên mi rồi chuốt thêm một lần nữa.
8. Tạo khối tối nửa dưới, tạo khối sáng nửa trên khuôn mặt
Để tạo hiệu ứng khuôn mặt thon gọn, Mario, tán phấn tạo khối tối từ cằm xuống cổ. Phần nửa trên khuôn mặt, anh sử dụng phấn tạo khối sáng hai lớp rồi thoa kem bắt sáng để giúp khuôn mặt Kim tươi tắn hơn.
THEO NGOISAO
'Phù thủy makeup' tiết lộ 8 mẹo để có khuôn mặt sắc sảo như Kim 'Phù thủy makeup' tiết lộ 8 mẹo để có khuôn mặt sắc sảo như Kim Reviewed by QCShop on 7/18/2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào: