Seo Services

Không đợi màn mai mối lên sóng, cặp đôi đã đi thử váy cưới tại gameshow Bạn muốn hẹn hò

Cho đến giờ, “Bạn muốn hẹn hò” vẫn chứng minh là gameshow hẹn hò gần gũi và hiệu quả nhất với hơn 1500 cặp đôi được mai mối thành công trong 400 tập phát sóng, trong đó có hàng trăm cặp tiến đến hôn nhân.

Ngày 9/7 vừa qua, “Bạn muốn hẹn hò” phát sóng tập thứ 400 - một con số ấn tượng trong vòng 4 năm qua. Tại tập đặc biệt này cũng có điều thú vị xảy ra, đó là sự xuất hiện của cặp đôi “về chung một nhà” ngay cả khi màn mai mối chưa lên sóng.
Bạn muốn hẹn hò
Cô gái vui vẻ trong tập 400 của "Bạn muốn hẹn hò"
Thường thì một màn mai mối từ khi ghi hình cho đến khi phát sóng cách nhau khoảng 2 tháng. Và trong thời gian đó, cặp đôi này đã kịp tìm hiểu nhau, vun đắp tình yêu, niềm tin tưởng để quyết định gắn bó với nhau trọn đời.
Cặp đôi đó là Nguyễn Văn Phú Quý (31 tuổi, quê Đồng Tháp, hiện làm đầu bếp tại TP.HCM và Nguyễn Ngọc Bích Châu (26 tuổi, sống và làm việc tại TP.HCM).
Ở chàng trai 31 tuổi, cái chất chân thật của người miền Tây hiện lên rõ mồn một. Anh chàng không nói một câu văn hoa, mọi chia sẻ đều rất thẳng thắn, đôi khi có chút cục mịch. Anh chàng thừa nhận mình chẳng giàu sang gì, hơn 10 năm làm đầu bếp cho quán phở mới chỉ tích lũy được chút ít.

Bạn muốn hẹn hò
Phú Quý - anh chàng đã "chăn đơn gối chiếc" suốt 11 năm qua

Phú Quý vốn nhát gái, từng yêu 1 người 3 năm nhưng đã chia tay cách đây 11 năm. Suốt 11 năm ấy, anh chỉ tập trung vào công việc mà không tơ tưởng chuyện yêu đương. Nếu không có một người bí mật nào đó giúp anh đăng ký lên chương trình “Bạn muốn hẹn hò” thì Quý cũng không biết đến bao giờ mình mới có vợ.
31 tuổi, Quý chưa khẳng định khi nào có thể “an cư lạc nghiệp” tại Sài thành nhưng vì đã có cái nghề trong tay nên a tự tin lập gia đình. Quý chia sẻ, anh có thể đợi chờ từ 1 đến 2 năm nữa.
Ghép đôi với Quý là một cô gái mũm mĩm, dễ thương, giỏi nấu ăn và cũng thích ăn. Khi biết chàng trai ghép đôi làm đầu bếp quán phở, cô gái vui vẻ nói: “Anh bán phở, em bán bò… ra món phở bò rồi”.
Bạn muốn hẹn hò
Phú Quý hưởng ứng mọi tiêu chí kén chồng của Bích Châu
Sự vui vẻ của Bích Châu giúp không khí chương trình thêm sôi động. Cô nàng tự nhận mình hiền lành, vui vẻ, hòa đồng, đặc biệt cũng đã “chăn đơn, gối chiếc” hơn 10 năm nay.
Bích Châu có một điểm khiến hai MC rất hài lòng đó là sẵn sàng “lấy chồng theo chồng”, không ngại làm dâu. Cô thích một chàng trai cao 1m65, da ngăm ngăm, không ốm quá cũng không mập quá, không ky bo, gia trưởng… Mỗi một tiêu chí Bích Châu đưa ra đều được Phú Quý hưởng ứng nhiệt tình và khẳng định bản thân hoàn toàn trùng khớp.
Bức màn được vén lên, Bích Châu cẩn thận đeo vào tay Phú Quý chiếc đồng hồ nam tính. Cô còn chủ động hát tặng chàng trai một bài với câu cuối cùng đầy tình ý: “Nếu câu trả lời là có, hãy nhấn nút nha anh”.
Còn Phú Quý với sự thật thà, chân chất, đã tiến đến trước mặt Bích Châu tỏ tình: "Anh đến đây cũng không giàu sang gì. Anh cũng có cái nghề nấu ăn vậy thôi. Em muốn ăn phở, anh nấu cho em ăn suốt, ngày nào cũng được”.
Có lẽ, chính sự chân thành đó đã giúp Phú Quý chinh phục được Bích Châu. Cả hai cùng nấm nút hẹn hò trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và gia đình hai bên. Riêng hai MC còn dự đoán, cặp đôi sẽ sớm kết hôn vì quá hợp nhau.
Nhưng chẳng ai ngờ được, cái “sớm” đó lại đến nhanh như vậy. Ngay khi màn mai mối chưa kịp lên sóng, cặp đôi đã báo tin vui về cho chương trình rằng họ đang rục rịch chuẩn bị đám cưới. Dự tính, lễ cưới sẽ diễn ra vào tháng 8 âm lịch sắp tới.
Bạn muốn hẹn hò
Cặp đôi đã thành đôi ngoài đời thực

Bạn muốn hẹn hò
Phú Quý và Bích Châu đã đi thử đồ cưới

Không đợi màn mai mối lên sóng, cặp đôi đã đi thử váy cưới tại gameshow Bạn muốn hẹn hò Không đợi màn mai mối lên sóng, cặp đôi đã đi thử váy cưới tại gameshow Bạn muốn hẹn hò Reviewed by QCShop on 7/16/2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào: